Toán 11 giải và biện luận ptlg

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
23
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
giải và bl pt : sinx =m , x thuộc ( -pi/4 ; 4pi/3)
Xét trên khoảng đã cho của x
*) [tex]m\in \left ( -\infty ;-1 \right )\cup \left ( 1;+\infty \right )[/tex] => pt vô nghiệm
*) [tex]m\in \left ( -1;\frac{-\sqrt{3}}{2} \right )[/tex]=> pt vô nghiệm
*) [tex]m\in [\frac{-\sqrt{3}}{2};\frac{-\sqrt{2}}{2})[/tex]=> pt có nghiệm duy nhất
*) [tex]m\in [\frac{\sqrt{2}}{2};1)[/tex]=> pt có 2 nghiệm pb
 
  • Like
Reactions: Tiến Phùng
Top Bottom