Cho pt: |2x-3m| = x-3 Giải và biện luận pt trên.
ngocquynh8a3@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 115 23 26 4 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: |2x-3m| = x-3 Giải và biện luận pt trên.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho pt: |2x-3m| = x-3 Giải và biện luận pt trên.
Phan Văn Thế Quân Trùm vi phạm Thành viên 14 Tháng mười một 2018 121 49 21 21 Nghệ An Trung học phổ thông tân kỳ 3 4 Tháng mười hai 2018 #2 bình phương rồi chuyển vế đi, đỡ phải xét trg hợp Reactions: ngocquynh8a3@gmail.com
ngocquynh8a3@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 115 23 26 4 Tháng mười hai 2018 #3 cảm ơn bạn nhiều nha.
Phan Văn Thế Quân Trùm vi phạm Thành viên 14 Tháng mười một 2018 121 49 21 21 Nghệ An Trung học phổ thông tân kỳ 3 4 Tháng mười hai 2018 #4 ngocquynh8a3@gmail.com said: cảm ơn bạn nhiều nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi phức tạp nên bạn chú ý các dấu phép tính, mình làm thử rồi Reactions: ngocquynh8a3@gmail.com
ngocquynh8a3@gmail.com said: cảm ơn bạn nhiều nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hơi phức tạp nên bạn chú ý các dấu phép tính, mình làm thử rồi
Nguyễn Thị Thanh Phúc Học sinh mới Thành viên 4 Tháng mười hai 2018 10 1 6 21 Thừa Thiên Huế THPT Hai Bà Trưng 4 Tháng mười hai 2018 #5 |a| = b => đk b>0, a=b, a= -b
ngocquynh8a3@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 115 23 26 4 Tháng mười hai 2018 #6 Nguyễn Thị Thanh Phúc said: |a| = b => đk b>0, a=b, a= -b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang hỏi cách biện luận để kết luận là phải tổng hợp các điều kiện chứ có giải đâu
Nguyễn Thị Thanh Phúc said: |a| = b => đk b>0, a=b, a= -b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang hỏi cách biện luận để kết luận là phải tổng hợp các điều kiện chứ có giải đâu