U
unknown_0
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Giải giúp em các bài này với:
Giải và biện luận các pt sau theo tham số m:
a) [TEX]\frac{{x - m}}{{x - 1}} + \frac{{x - 1}}{{x - m}} = 2\[/TEX]
b) [TEX]\frac{{(3m - 2)x - 5}}{{x - m}} = - 3\[/TEX]
Giải và biện luận các pt sau theo tham số m:
a) [TEX]\frac{{x - m}}{{x - 1}} + \frac{{x - 1}}{{x - m}} = 2\[/TEX]
b) [TEX]\frac{{(3m - 2)x - 5}}{{x - m}} = - 3\[/TEX]