m^{2}(x-1)+m = x(3m-2) giúp em với ạ @thaohien8c
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 31 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m2(x−1)+m=x(3m−2)m^{2}(x-1)+m = x(3m-2)m2(x−1)+m=x(3m−2) giúp em với ạ @thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. m2(x−1)+m=x(3m−2)m^{2}(x-1)+m = x(3m-2)m2(x−1)+m=x(3m−2) giúp em với ạ @thaohien8c
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng mười 2019 #2 Minh Minidora said: m2(x−1)+m=x(3m−2)m^{2}(x-1)+m = x(3m-2)m2(x−1)+m=x(3m−2) giúp em với ạ @thaohien8c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt⇔(m2−3m+2)x=m2−mpt\Leftrightarrow (m^2-3m+2)x=m^2-mpt⇔(m2−3m+2)x=m2−m TH1: m2−3m+2=0m^2-3m+2=0m2−3m+2=0 ⇔m=1,or,m=2\Leftrightarrow m=1,or,m=2⇔m=1,or,m=2 m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=Rm=1\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=0\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=R m=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅m=2\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=2(vl)\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅ TH2: m2−3m+2≠0⇔{m≠1m≠2m^2-3m+2\neq 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.m2−3m+2=0⇔{m=1m=2 ⇒x=m2−mm2−3m+2=mm−2\Rightarrow x=\frac{m^2-m}{m^2-3m+2}=\frac{m}{m-2}⇒x=m2−3m+2m2−m=m−2m ⇒S={mm−2}\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}⇒S={m−2m} Tự kl nhé! Last edited: 31 Tháng mười 2019 Reactions: ankhongu, thaohien8c and minhloveftu
Minh Minidora said: m2(x−1)+m=x(3m−2)m^{2}(x-1)+m = x(3m-2)m2(x−1)+m=x(3m−2) giúp em với ạ @thaohien8c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... pt⇔(m2−3m+2)x=m2−mpt\Leftrightarrow (m^2-3m+2)x=m^2-mpt⇔(m2−3m+2)x=m2−m TH1: m2−3m+2=0m^2-3m+2=0m2−3m+2=0 ⇔m=1,or,m=2\Leftrightarrow m=1,or,m=2⇔m=1,or,m=2 m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=Rm=1\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=0\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=R m=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅m=2\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=2(vl)\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅ TH2: m2−3m+2≠0⇔{m≠1m≠2m^2-3m+2\neq 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.m2−3m+2=0⇔{m=1m=2 ⇒x=m2−mm2−3m+2=mm−2\Rightarrow x=\frac{m^2-m}{m^2-3m+2}=\frac{m}{m-2}⇒x=m2−3m+2m2−m=m−2m ⇒S={mm−2}\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}⇒S={m−2m} Tự kl nhé!
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 31 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: pt⇔(m2−3m+2)x=m2−mpt\Leftrightarrow (m^2-3m+2)x=m^2-mpt⇔(m2−3m+2)x=m2−m TH1: m2−3m+2=0m^2-3m+2=0m2−3m+2=0 ⇔m=1,or,m=2\Leftrightarrow m=1,or,m=2⇔m=1,or,m=2 m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=Rm=1\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=0\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=R m=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅m=2\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=2(vl)\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅ TH2: m2−3m+2≠0⇔{m≠1m≠2m^2-3m+2\neq 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.m2−3m+2=0⇔{m=1m=2 ⇒x=m2−mm2−3m+2=mm−1\Rightarrow x=\frac{m^2-m}{m^2-3m+2}=\frac{m}{m-1}⇒x=m2−3m+2m2−m=m−1m ⇒S={mm−2}\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}⇒S={m−2m} Tự kl nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có chút nhầm lẫn ở đoạn cuối chị nhé, kết luận tập S ấy
who am i? said: pt⇔(m2−3m+2)x=m2−mpt\Leftrightarrow (m^2-3m+2)x=m^2-mpt⇔(m2−3m+2)x=m2−m TH1: m2−3m+2=0m^2-3m+2=0m2−3m+2=0 ⇔m=1,or,m=2\Leftrightarrow m=1,or,m=2⇔m=1,or,m=2 m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=Rm=1\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=0\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒pt⇔0x=0⇒S=R m=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅m=2\Rightarrow pt\Leftrightarrow 0x=2(vl)\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒pt⇔0x=2(vl)⇒S=∅ TH2: m2−3m+2≠0⇔{m≠1m≠2m^2-3m+2\neq 0\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.m2−3m+2=0⇔{m=1m=2 ⇒x=m2−mm2−3m+2=mm−1\Rightarrow x=\frac{m^2-m}{m^2-3m+2}=\frac{m}{m-1}⇒x=m2−3m+2m2−m=m−1m ⇒S={mm−2}\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}⇒S={m−2m} Tự kl nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có chút nhầm lẫn ở đoạn cuối chị nhé, kết luận tập S ấy
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng mười 2019 #4 Minh Minidora said: Có chút nhầm lẫn ở đoạn cuối chị nhé, kết luận tập S ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao em m=1⇒S=Rm=1\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒S=R m=2⇒S=∅m=2\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒S=∅ {m≠1m≠2⇒S={mm−2}\left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}{m=1m=2⇒S={m−2m}
Minh Minidora said: Có chút nhầm lẫn ở đoạn cuối chị nhé, kết luận tập S ấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sao em m=1⇒S=Rm=1\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒S=R m=2⇒S=∅m=2\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒S=∅ {m≠1m≠2⇒S={mm−2}\left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}{m=1m=2⇒S={m−2m}
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 31 Tháng mười 2019 #5 who am i? said: sao em m=1⇒S=Rm=1\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒S=R m=2⇒S=∅m=2\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒S=∅ {m≠1m≠2⇒S={mm−2}\left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}{m=1m=2⇒S={m−2m} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao x trên bằng m/(m-1) mà dưới lại là m/(m-2) ạ ?
who am i? said: sao em m=1⇒S=Rm=1\Rightarrow S=\mathbb{R}m=1⇒S=R m=2⇒S=∅m=2\Rightarrow S=\varnothingm=2⇒S=∅ {m≠1m≠2⇒S={mm−2}\left\{\begin{matrix} m\neq 1\\ m\neq 2 \end{matrix}\right.\Rightarrow S=\left \{ \frac{m}{m-2} \right \}{m=1m=2⇒S={m−2m} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao x trên bằng m/(m-1) mà dưới lại là m/(m-2) ạ ?
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 31 Tháng mười 2019 #6 Minh Minidora said: Sao x trên bằng m/(m-1) mà dưới lại là m/(m-2) ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, chị gõ nhầm Đã sửa rồi đó em xem lại nếu có thắc mắc thì báo nhá!
Minh Minidora said: Sao x trên bằng m/(m-1) mà dưới lại là m/(m-2) ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À, chị gõ nhầm Đã sửa rồi đó em xem lại nếu có thắc mắc thì báo nhá!