Giải và biện luận phương trình theo tham số m: |3x-2m|=x-2
L luuquanghung681993 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2021 76 71 21 Hà Nội 20 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận phương trình theo tham số m: |3x-2m|=x-2 Reactions: chi254
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận phương trình theo tham số m: |3x-2m|=x-2
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 20 Tháng mười hai 2021 #2 luuquanghung681993 said: Giải và biện luận phương trình theo tham số m: |3x-2m|=x-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết luận: $m \geq 3$ thì phương trình có 2 nghiệm $m < 3$ thì phương trình vô nghiệm Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/ Attachments 263796509_447819720288713_365097249349145411_n.jpg 94.7 KB · Đọc: 7
luuquanghung681993 said: Giải và biện luận phương trình theo tham số m: |3x-2m|=x-2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Kết luận: $m \geq 3$ thì phương trình có 2 nghiệm $m < 3$ thì phương trình vô nghiệm Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại topic này nha https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/