Giúp mình với ạ, mình sắp kiểm tra rồi
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 23 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ, mình sắp kiểm tra rồi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ, mình sắp kiểm tra rồi
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng mười một 2019 #2 Minh Minidora said: View attachment 137939 View attachment 137940 Giúp mình với ạ, mình sắp kiểm tra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD2: a) [tex]pt\Leftrightarrow (a-b)(a+b)x=(a-b)(a^2+ab+b^2)[/tex] $a=b$ thì $S=R$ $a-b$ thì [tex]S=\varnothing[/tex] [tex]a\neq \pm b\Rightarrow S=\left \{ a^2+ab+b^2 \right \}[/tex] Còn lại tương tự
Minh Minidora said: View attachment 137939 View attachment 137940 Giúp mình với ạ, mình sắp kiểm tra rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VD2: a) [tex]pt\Leftrightarrow (a-b)(a+b)x=(a-b)(a^2+ab+b^2)[/tex] $a=b$ thì $S=R$ $a-b$ thì [tex]S=\varnothing[/tex] [tex]a\neq \pm b\Rightarrow S=\left \{ a^2+ab+b^2 \right \}[/tex] Còn lại tương tự