A
adamnguyen281
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ phương trình:
2x + my = 1 (m là tham số)
mx + 2y = 1
a, Giải và biệ luận theo m
b, Tìm các gía trị nguyên của m để hpt có nghiệm duy nhất là nghiệm nguyên
Mọi người giúp mình nhé, cảm ơn nhiều
2x + my = 1 (m là tham số)
mx + 2y = 1
a, Giải và biệ luận theo m
b, Tìm các gía trị nguyên của m để hpt có nghiệm duy nhất là nghiệm nguyên
Mọi người giúp mình nhé, cảm ơn nhiều
Last edited by a moderator: