P
phuonguyen8athd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) giải biện luận hệ [TEX]\left{\begin{(a+b)x+(a-b)y=a}\\{(2a-b)x+(2a-b)y=b}[/TEX]
2) [TEX]\left{\begin{ax+by=b}\\{x+ay=c^2+c}[/TEX]
a) cho b=0 giải a và b
b) tìm b để mọi a ta luôn được c sao cho hệ có nghiệm
3) [TEX]\left{\begin{6ax+(2-a)y=3}\\{(a-1)x-ay=2}[/TEX]
a) giải biện luận theo a
b) giả sử (x,y) là nghiệm tìm liên hệ giữa x và y
4) giải biện luận
[TEX]\left{\begin{ax+y+z=a^2}\\{x+ay+z=3a}\\{x+y+az=z}[/TEX]
5) giải biện luận
[TEX]\left{\begin{mx+ny=m+1}\\{nx+my=n+1}[/TEX]
6)giải hệ pt
a)[TEX]\left{\begin{x+y+xy=7}\\{x^2+y^2+xy=13}[/TEX]
b)[TEX]\left{\begin{x+y=7}\\{x^3+y^3=133}[/TEX]
c)[TEX]\left{\begin{2x^2-3xy=y^2-3x-1}\\{2y^2-3xy=x^2-3y-1}[/TEX]
d)[TEX]\left{\begin{x^2+\frac{1}{y^2}+\frac{x}{y}=3}\\{x+\frac{1}{y}+\frac{x}{y}=3}[/TEX]
2) [TEX]\left{\begin{ax+by=b}\\{x+ay=c^2+c}[/TEX]
a) cho b=0 giải a và b
b) tìm b để mọi a ta luôn được c sao cho hệ có nghiệm
3) [TEX]\left{\begin{6ax+(2-a)y=3}\\{(a-1)x-ay=2}[/TEX]
a) giải biện luận theo a
b) giả sử (x,y) là nghiệm tìm liên hệ giữa x và y
4) giải biện luận
[TEX]\left{\begin{ax+y+z=a^2}\\{x+ay+z=3a}\\{x+y+az=z}[/TEX]
5) giải biện luận
[TEX]\left{\begin{mx+ny=m+1}\\{nx+my=n+1}[/TEX]
6)giải hệ pt
a)[TEX]\left{\begin{x+y+xy=7}\\{x^2+y^2+xy=13}[/TEX]
b)[TEX]\left{\begin{x+y=7}\\{x^3+y^3=133}[/TEX]
c)[TEX]\left{\begin{2x^2-3xy=y^2-3x-1}\\{2y^2-3xy=x^2-3y-1}[/TEX]
d)[TEX]\left{\begin{x^2+\frac{1}{y^2}+\frac{x}{y}=3}\\{x+\frac{1}{y}+\frac{x}{y}=3}[/TEX]
Last edited by a moderator: