Toán 10 Giải và biện luận bất phương trình

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Tử mẫu pt có 2 nghiệm [tex]x=\sqrt{3};\: x=2m-1[/tex]
- Nếu [tex]2m-1=\sqrt{3}[/tex] thì tập nghiệm là R bỏ [tex]\sqrt{3}[/tex]
- Nếu [tex]2m-1<\sqrt{3}[/tex] thì tập nghiệm là các khoảng [tex]x\geq\sqrt{3};\: x<2m-1[/tex]
- Nếu [tex]2m-1>\sqrt{3}[/tex] thì tập nghiệm là các khoảng [tex]x \leq \sqrt{3};\: x>2m-1[/tex]
 
  • Like
Reactions: minhloveftu
Top Bottom