Giải và biện luận bất phương trình sau a,(x+1)(x+m)\geq0
A anhhong09 2 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận bất phương trình sau a,(x+1)(x+m)\geq0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải và biện luận bất phương trình sau a,(x+1)(x+m)\geq0
E eye_smile 3 Tháng hai 2015 #2 BPT \Leftrightarrow $x^2+x(m+1)+m \ge 0$ $\Delta= (m+1)^2-4m=(m-1)^2$ Xét +$\Delta =0$ +$\Delta >0$ ....
BPT \Leftrightarrow $x^2+x(m+1)+m \ge 0$ $\Delta= (m+1)^2-4m=(m-1)^2$ Xét +$\Delta =0$ +$\Delta >0$ ....