giai toan

  • Thread starter hoahongtuyet_muaxuan_2010
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 562

H

haibara_55

Tam giác BC là tam giác gì vậy bạn? hình như bạn viết thiếu thì phải, xem lại đi nhé
 
A

angel_97

vi goc B=75* ; goc ACB=60*
nen goc BAC=45*
Ta co : goc ACB=goc CAD + goc BDA= 60*
goc B+ goc BAD +goc ADB=180*, ma: goc B=75*=> goc BAD+ goc ADB=180*-75*=135*
do: goc ADB+goc CAD=60*
goc ADB+goc BAD= 135*
nen: (ADB+BAD) - ( ADB+CAD)
= 135* - 60* = 75*
=> goc CAD= 75*-45*=30*
do goc ADB+ goc CAD =60*
ma goc CAD=30* => goc ADB=30*



LAM ZAY KO BIET CO DUNG KO?????????:D:)>-:khi (65)::khi (203)::khi (114)::khi (61)::khi (167)::M034::Mloa_loa::Mfoyourinfo::Mex10::Mpayup:
 
Top Bottom