Toán 10 giải toán ?

2k4vnbl

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng mười 2019
47
12
56
21
Hà Nội
Việt Nam Ba Lan

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
có bao nhiêu giá trị nguyên của tham số m trên [-2018,2018] để hàm số
[tex]y=\sqrt{x-m+2}-\frac{x}{\sqrt{-x+1-2m}}[/tex] xác định trên [0,1)
TXĐ: [tex]D=\left [ m-2;1-2m \right )[/tex]
yêu cầu thỏa mãn [tex]\Leftrightarrow \left [ 0;1 \right )\subset \left [ m-2;1-2m \right )\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-2\leq 0\\ 1-2m\geq 1 \end{matrix}\right.[/tex]
Tự giải tiếp
 
  • Like
Reactions: 2k4vnbl
Top Bottom