Tập nghiệm của phương trình sinx.cos2x = 1 là gì?? Mong các bạn giúp!
T thuytrang.43.10a2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng sáu 2019 26 3 6 4 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập nghiệm của phương trình sinx.cos2x = 1 là gì?? Mong các bạn giúp!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tập nghiệm của phương trình sinx.cos2x = 1 là gì?? Mong các bạn giúp!
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 4 Tháng sáu 2019 #2 pt $\iff \sin x ( 1- 2\sin^2 x) = 1$ $\iff -2\sin^3 x + \sin x - 1 = 0$ $\iff \sin x = -1$ $\iff x = -\dfrac{\pi}2 + k2\pi$ Reactions: thuytrang.43.10a2@gmail.com and Issy Key
pt $\iff \sin x ( 1- 2\sin^2 x) = 1$ $\iff -2\sin^3 x + \sin x - 1 = 0$ $\iff \sin x = -1$ $\iff x = -\dfrac{\pi}2 + k2\pi$
T thuytrang.43.10a2@gmail.com Học sinh mới Thành viên 4 Tháng sáu 2019 26 3 6 5 Tháng sáu 2019 #3 iceghost said: pt $\iff \sin x ( 1- 2\sin^2 x) = 1$ $\iff -2\sin^3 x + \sin x - 1 = 0$ $\iff \sin x = -1$ $\iff x = -\dfrac{\pi}2 + k2\pi$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ dòng thứ hai đến dòng ba -2sin^3x biến mất tớ k hiểu ??
iceghost said: pt $\iff \sin x ( 1- 2\sin^2 x) = 1$ $\iff -2\sin^3 x + \sin x - 1 = 0$ $\iff \sin x = -1$ $\iff x = -\dfrac{\pi}2 + k2\pi$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Từ dòng thứ hai đến dòng ba -2sin^3x biến mất tớ k hiểu ??
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 5 Tháng sáu 2019 #4 thuytrang.43.10a2@gmail.com said: Từ dòng thứ hai đến dòng ba -2sin^3x biến mất tớ k hiểu ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm máy tính giải pt bậc 3? Reactions: thuytrang.43.10a2@gmail.com
thuytrang.43.10a2@gmail.com said: Từ dòng thứ hai đến dòng ba -2sin^3x biến mất tớ k hiểu ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bấm máy tính giải pt bậc 3?