Toán 11 Giải Toán

cẩm duy

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng một 2019
1
0
1
26
Cần Thơ
đại học cần thơ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mua ngẫu nhiên 1 tờ vé số có 6 chữ số. Tính xác suất trong các trường hợp sau:
a/ trúng giải Tám( quay 1 lần, với 2 chữ số cuối cùng của tờ vé số khớp với 2 chữ số quay được)
b/ Trúng giải khuyến khích cho các vé trúng 5 chữ số cuối cùng liên tiếp theo hàng thứ tự của giải đặc biệt. Hãy giúp em bài này với!!!1
 

Thùy TThi

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng chín 2018
1,302
1,229
176
Thái Nguyên
THPT Phổ Yên
Không gian mẫu là: 10^6
a, 2 chữ số cuối của vé số khớp với 2 chữ số quay được => 4 chữ số còn lại chọn ngẫu nhiên trong 10 con số (từ 0 -> 9) sẽ là: 10x10x10x10 = ... cách
=> P =
b, tương tự, có 10 cách => P =
(Mình đoán vậy)
 
Top Bottom