Toán 9 Giải toán:

miiachimte456

Học sinh
Thành viên
14 Tháng chín 2018
186
56
36
20
Thái Bình
THCS Song An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1/Cho f(x)= [tex]x^{3}+ax^{2}+bx+c[/tex] có nghiệm là[tex]\sqrt{n}[/tex] (n[tex]\epsilon[/tex] N, n ko phải số chính phương) a,b,c [tex]\epsilon[/tex] Q. Tìm các nghiệm còn lại của f(x)
2/ Cm: nếu [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex] thì[tex]-\sqrt{2}\leq x+y\leq \sqrt{2}[/tex]
 

Phạm Thị Thuỳ Dung

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng mười hai 2017
262
188
84
21
Nghệ An
THPT
1/Cho f(x)= [tex]x^{3}+ax^{2}+bx+c[/tex] có nghiệm là[tex]\sqrt{n}[/tex] (n[tex]\epsilon[/tex] N, n ko phải số chính phương) a,b,c [tex]\epsilon[/tex] Q. Tìm các nghiệm còn lại của f(x)
2/ Cm: nếu [tex]x^{2}+y^{2}=1[/tex] thì[tex]-\sqrt{2}\leq x+y\leq \sqrt{2}[/tex]
 

Attachments

  • 1538919712780-1129733556.jpg
    1538919712780-1129733556.jpg
    53.3 KB · Đọc: 49
  • Like
Reactions: miiachimte456
Top Bottom