giải toán

Status
Không mở trả lời sau này.
H

huy14112

rất dễ bạn ạ.

6,3 tấn = 63 tạ.

bạn nên nhớ : 1 tấn = 10 tạ =100 yến =1000 kg
 
R

ronaldover7

$6,3 tấn = 63 tạ$b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
 
T

thanhhung2805

Đơn giản vậy sao:
6.3 tấn=63 tạ=630 yến=6300kg
______________________________________
 
S

satthuphucthu

6.3 tấn=..........tạ?






%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-(~~)(~~)(~~)(~~)(~~)(~~)(~~)(~~)(~~)<):)<):)<):)<):)<):)<):)<):)<):)<):)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*);););););););););):-\":-\":-\":-\":-\":-\":-\"8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|8-|:confused::confused::confused::confused:
6.3 tấn=.....63.....tạ?
Vì hai đơn vị đo khối lương liên tiếp sẽ cách nhau 10 lần mà tấn tạ là đơn vị đo khối lương liên tiếp : Nên
6.3 tấn x 10=...........tạ
6.3 tấn x 10=......63.....tạ
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom