giải toán v lý 11 khó

T

tuoithantien191994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình : ( bài 23.18 Giải toán vật lý 11 tập 1 )
R1=R2=R3= 40
R4=30
r 10
Ra =0
a/ tính suất điện động nguồn
b/đổi chỗ nguồn và ampe kế. tìm số chỉ ampe kế


-------(A)---------------
|__|:______(R4)___|
| | |
| (R3) |
|__(R1)_|__(R2)___|


|: là nguồn
 
Last edited by a moderator:
T

thanghekhoc

không hiểu

bạn vẽ mạch điện khó hiểu quá? bạn cần vẽ rõ hơn thì mới giải được thế kia thì chịu chẳng ai hiểu mà giải giúp cậu được đâu.
 
Top Bottom