Giải toán trên máy tính

Q

quanghieubmt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ai chỉ cho mình cách bấm trên máy tính để giải pt này với!

$4 + \dfrac{x}{1 + \dfrac{1}{2} + \dfrac{1}{3} + \dfrac{1}{4}} = \dfrac{x}{4 + \dfrac{1}{3} + \dfrac{1}{2} + \dfrac{1}{2}}$

:confused:o=>:confused:o=>:-*

Bạn nào biết cách gõ thì gõ lại dùm mình lun nha! Thanks nhìu!
 
Last edited by a moderator:
F

forum_

Đối với loại máy fx-570 ES

Ai chỉ cho mình cách bấm trên máy tính để giải pt này với!

$4 + \dfrac{x}{1 + \dfrac{1}{2} + \dfrac{1}{3} + \dfrac{1}{4}} = \dfrac{x}{4 + \dfrac{1}{3} + \dfrac{1}{2} + \dfrac{1}{2}}$

:confused:o=>:confused:o=>:-*

Bạn nào biết cách gõ thì gõ lại dùm mình lun nha! Thanks nhìu!

-Quy trình ấn phím: ấn như cái đề bạn gõ

+Sau đó ấn shift solve , nhập 1 =

+Sẽ ra kq là -13,675213....... nếu muốn nó ở dạng phân số thì bạn bấm

On, sau đó ấn Ans = kq cuối cùng sẽ là $\frac{-1600}{117}$
 
Top Bottom