Toán 7 Giải toán nâng cao

huyenhuyen5a12

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng bảy 2018
829
929
146
17
Thái Bình
THCS Lê Danh Phương
Last edited by a moderator:

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
33.Ta thấy [TEX]B-A=\frac{4}{11^4}-\frac{4}{11^2}<0\Rightarrow B<A[/TEX]
32.Ta có:[tex]\underset{2013 c/s}{777...77}=\underset{2010c/s}{777...77}000+777[/tex]
Vì [tex]\underset{2010c/s}{777...77}000\vdots 3 và 5[/tex] nên phần thập phân của thương sẽ là phần thập phân của [tex]777:15=51,8[/tex] hay phần thập phân là 0,8.
 
Top Bottom