1) Cho \Delta ABC có A(1;2) ;B(0,0). Trọng tâm G y=x và S tam giác ABC =3 Tìm C ?
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 13 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho [tex]\Delta ABC có A(1;2) ;B(0,0). Trọng tâm G[/tex] y=x và S tam giác ABC =3 Tìm C ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1) Cho [tex]\Delta ABC có A(1;2) ;B(0,0). Trọng tâm G[/tex] y=x và S tam giác ABC =3 Tìm C ?
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 13 Tháng bảy 2017 #2 Nguyễn Phú Thu Dung said: 1) Cho [tex]\Delta ABC có A(1;2) ;B(0,0). Trọng tâm G[/tex] y=x và S tam giác ABC =3 Tìm C ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mình giải rồi nhé mod bạn này đăng nhiều thôi Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
Nguyễn Phú Thu Dung said: 1) Cho [tex]\Delta ABC có A(1;2) ;B(0,0). Trọng tâm G[/tex] y=x và S tam giác ABC =3 Tìm C ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này mình giải rồi nhé mod bạn này đăng nhiều thôi