giải toàn lập pt

Status
Không mở trả lời sau này.
H

heodat_15

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mình bài này vs:-*
trong một tam giác vuông nếu tăng độ dài cạnh góc vuông thuw 1 thêm 2cm, và tăng cạnh góc vuông thứ 2 thêm 4cm thì diện tích tăng 14cm2, tính độ dài 3 cạnh biết 2 cạnh góc vuông hơn kém nhau 1cm
:M030::khi (59):
 
C

cuccuong

giúp mình bài này vs:-*
trong một tam giác vuông nếu tăng độ dài cạnh góc vuông thuw 1 thêm 2cm, và tăng cạnh góc vuông thứ 2 thêm 4cm thì diện tích tăng 14cm2, tính độ dài 3 cạnh biết 2 cạnh góc vuông hơn kém nhau 1cm
:M030::khi (59):

[TEX]\left{\begin{\frac{(a+2)(b+4)}{2}=\frac{ab}{2}+14}\\{a-b=1} [/TEX]
mấu chốt chỉ có vậy, chỉ còn cách trình bày theo dạng giải toán bằng cách lập phương trình nữa thôi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom