T
tubeoham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
2 goc doi = 90^0 => tong =180^0 => tu giac noi tiep
2)
tam giac OBE dong dang tam giac OCE => \hatOEC = \hatOEB ma tong 2 goc do =180^0 =>\hatOEB = 90^0 =>BE vuong goc OA
OE.OA= OB^2=R^2
3)
Ptam giac APQ=AB+AC=const
4)
em chua lam ra cac bac giup em giai nhe hihihi
2 goc doi = 90^0 => tong =180^0 => tu giac noi tiep
2)
tam giac OBE dong dang tam giac OCE => \hatOEC = \hatOEB ma tong 2 goc do =180^0 =>\hatOEB = 90^0 =>BE vuong goc OA
OE.OA= OB^2=R^2
3)
Ptam giac APQ=AB+AC=const
4)
em chua lam ra cac bac giup em giai nhe hihihi