Toán Giải toán hình 10

HOANG335

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
10
5
6
22
Hưng Yên
thpt Duong Quang Ham
Last edited by a moderator:

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
Gọi dạng của pt đt là: y=ax+b.Bn sẽ có 3 pt đt
Rồi thế tọa độ các điểm vào, bn giải các hệ pt ra sẽ tìm đc. Hướng giải là vậy! :D
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

HOANG335

Banned
Banned
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
10
5
6
22
Hưng Yên
thpt Duong Quang Ham
cái này là bài toán hình học mà đâu có phải là đại số đâu mà giải cách đó
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Gọi dạng của pt đt là: y=ax+b.Bn sẽ có 3 pt đt
Rồi thế tọa độ các điểm vào, bn giải các hệ pt ra sẽ tìm đc. Hướng giải là vậy! :D
ko phải bạn ơi cách giải hình học 10 mà ko làm theo kiểu đại số
cái này là bài toán hình học mà đâu có phải là đại số đâu mà giải cách đó
theo mình thì
đầu tiên tình
[tex]\overrightarrow{AB}=(-1;4)[/tex]
[tex]\overrightarrow{BC}=(-1;-1)[/tex]
[tex]\overrightarrow{AC}=(-2;3)[/tex]
Phương trình đường thẳng cạnh AB (d1) đi qua A và nhận vtAB làm vt chỉ phương.
tính vt pháp tuyến lần luot của nd1,nd2 ,nd3
phương trình của một cạnh có công thức là
[tex]a_{1}n+b_{1}n=0[/tex]
 

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
ko phải bạn ơi cách giải hình học 10 mà ko làm theo kiểu đại số

theo mình thì
đầu tiên tình
[tex]\overrightarrow{AB}=(-1;4)[/tex]
[tex]\overrightarrow{BC}=(-1;-1)[/tex]
[tex]\overrightarrow{AC}=(-2;3)[/tex]
Phương trình đường thẳng cạnh AB (d1) đi qua A và nhận vtAB làm vt chỉ phương.
tính vt pháp tuyến lần luot của nd1,nd2 ,nd3
phương trình của một cạnh có công thức là
[tex]a_{1}n+b_{1}n=0[/tex]
Cái này hk ở lớp 10 hả bn? Phần nào vậy ? Sao mk k nhớ gì???
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

ngochuyen_74

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
343
454
114
Hà Nội
THPT Ứng Hòa A
Top Bottom