giải toán dùm mình đi!

D

dhg22adsl

tính
[TEX]A=\int\limits_{-2}^{2}(x^2 + x - 3 )^2 dx[/TEX]


[TEX]B=\int\limits_{0}^{\frac{\Pi}{12}}4sinx.sin2x.sin3xdx[/TEX]


[TEX]C=\int\limits_{1}^{4} \frac{1}{x^2 - 5x + 6}dx[/TEX]
Giải chi tiết luôn dùm mình nhé!!!


đề thế này đúng chứ bạn :D

*A khai triển ra dễ

*B câu này chỉ cần biến đổi là ra
[TEX]4sinx.sin2x.sin3x=8sin^2xcosx(3sinx-4 sin^3x)=8(sin^3x-4sin^5x)cosx[/TEX]
B= [TEX]\int_{0}^{\frac{\Pi}{12}} 8(sin^3x-4sin^5x)dsinx[/TEX] \Rightarrow quá dễ đúng ko :p

*C
[TEX]\frac{1}{x^2 - 5x + 6}=\frac{1}{x-2}-\frac{1}{x-3}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom