Toán 6 Giải toán đố

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Giải giúp mình bài 6, 7, 8. Cảm ơn. View attachment 51604
6,Chiều dài của mảnh đất đó là: $25.\frac{6}{5}=30(m)$
$\Rightarrow +S=25.30=750(m^2)$
+$P=(25+30)2=110(m)$
-Vậy....
7,
-Số HS giỏi là: $40%.35=14$(HS)
-Số HS khá là: $\frac{9}{7}.14=18$(HS)
-Số HS TB là: $35-14-18=3$(HS)
8.
-Số HS TB là: $\frac{5}{8}.1200=750$(HS)
-Số HS khá là: $\frac{2}{3}(1200-750)=300$(HS)
-Số HS giỏi là: $1200-750-300=150$(HS)
 

NTNloveTTT

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng tư 2018
284
83
36
20
Cà Mau
luong the vinh
6,Chiều dài của mảnh đất đó là: $25.\frac{6}{5}=30(m)$
$\Rightarrow +S=25.30=750(m^2)$
+$P=(25+30)2=110(m)$
-Vậy....
7,
-Số HS giỏi là: $40%.35=14$(HS)
-Số HS khá là: $\frac{9}{7}.14=18$(HS)
-Số HS TB là: $35-14-18=3$(HS)
8.
-Số HS TB là: $\frac{5}{8}.1200=750$(HS)
-Số HS khá là: $\frac{2}{3}(1200-750)=300$(HS)
-Số HS giỏi là: $1200-750-300=150$(HS)
Bài 7: Số hs giỏi phải là 14 chứ, bạn giải sai rồi.
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom