@Mộc Nhãn @trankimchi09032004 @mbappe2k5 Mọi người giùm mình phương trình bài 2 Thanks!
quân pro Cựu CTV Confession Thành viên 22 Tháng bảy 2017 1,262 3,224 356 Hà Nội THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm 11 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @trankimchi09032004 @mbappe2k5 Mọi người giùm mình phương trình bài 2 Thanks! Last edited: 11 Tháng ba 2020 Reactions: ~ Su Nấm ~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @trankimchi09032004 @mbappe2k5 Mọi người giùm mình phương trình bài 2 Thanks!
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng ba 2020 #2 Gọi vận tốc chảy của mỗi vòi là a,b(bể/giờ) Ta có hệ: [tex]\left\{\begin{matrix} a+4b=\frac{7}{12}\\ \frac{1}{b}-\frac{1}{a}=8 \end{matrix}\right.[/tex] Giải hệ theo phương pháp thế ta tìm được a,b.
Gọi vận tốc chảy của mỗi vòi là a,b(bể/giờ) Ta có hệ: [tex]\left\{\begin{matrix} a+4b=\frac{7}{12}\\ \frac{1}{b}-\frac{1}{a}=8 \end{matrix}\right.[/tex] Giải hệ theo phương pháp thế ta tìm được a,b.