Giải toán casio

D

deat_stock

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.tìm chữ số thập phân thự6456 sau dấu phẩy trong phép chia 1 cho 23
2.Cho hình thang cân có hai đường chéo vuông góc với nhau .Hai đáy có đọ dài lạ.34 và 24.35cm
a) lập công thức tính đọ dài cạnh bên
b)Tinhs độ dài cạnh bên vớí sớ liệu đã cho ở trên
 
T

thuong_000

Bài 1:Theo cách giải của mình :
Chuyển sang hệ DEC
Gán A=1
Nhập :
A x 10000000 (chia) 23 : (hai chấm )A x 10000000 -23 x xAns SHIFT STO A
======
Tìm đc chu kì của phép chia có dư là :
43478214608695612521391730
Vậy số thứ 6456 của phép chia trên là 4( dựa theo chu kì )
 
Last edited by a moderator:
L

linhtototo

thank nhá

1.tìm chữ số thập phân thự6456 sau dấu phẩy trong phép chia 1 cho 23
2.Cho hình thang cân có hai đường chéo vuông góc với nhau .Hai đáy có đọ dài lạ.34 và 24.35cm
a) lập công thức tính đọ dài cạnh bên
b)Tinhs độ dài cạnh bên vớí sớ liệu đã cho ở trên

1) chu kì của 1/23 = 0.0434782608695652173913

\Rightarrow 6456mod22=10
\Rightarrow tìm chữ số thập phân thứ 6456 sau dấu phẩy trong phép chia 1 cho 23 là 8
2)
 
Top Bottom