giải toán = CASIÔ

L

lamthienas

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thử làm xem nghen:
1) cho tam giác ABC vuông ở A với AB=4.6892 cm ,BC = 5.8516 cm

tính góc B đường cao AH và phân giác trong CL ?


2) cho tứ giác ABCD đường chéo AC=50.17 cm và tạo với AB góc 31 độ 34 phút

tính diện tích ?

nếu các bạn thấy được
nhớ thank tui nhé !!!!!
 
F

favorites_no1

1) B=sin-1(4,6892/5,8516)=36,74045514= 36 độ
AC^2= 5,8516^2-4,6892^2
=> AC= căn bậc hai Ans = 3,5 cm
BC.AH=AB.AC
=> AH=(4,6892.3,5)/5,8516=2,8047 cm
góc BCL=(90-36)/2=27 độ
CL=cos27.5,8516=5,2138 cm
 
Last edited by a moderator:
C

crazyfan_mu

Chán chết cahr hay tẹo nào, toàn bài dỡ thui ah, mà cái dầu ý, cho cạnh AB và BC thi dung cos cho nhanh.:-L:-l
 
Top Bottom