Giải Toán Casio lớp 9 đây

M

minhvuong9cdt

Miễn thanks !!!

Tìm số tự nhiên n ( 1000< n<2000) sao cho m = căn của ( 57124 + 35n ) cũng là số nguyên duong .:-SS

Bài này 99% đã bị " mốc " ! :D !

Nhưng hok sao ?! Thừơng thôi ?! Chỉ 1% minhvuong9cdt ( Nguyễn Minh Vương ) cũng sẽ khôi phục hiên trạng cho nó ! ;)

+ / n = 1167 \Rightarrow m = 313

+ / n = 1239 \Rightarrow m = 317

+ / n = 1423 \Rightarrow m = 327

+ / n = 1632 \Rightarrow m = 338

+ / n = 1828 \Rightarrow m = 348

+ / n = 1908 \Rightarrow m = 352

Nhở ! Nhể ?
 
Top Bottom