B
bupbedethuong_ngoisao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Tính giá trị biểu thức : [/FONT]
[TEX]A=\frac{({1}^{4}+\frac{1}{4}).({3}^{4}+\frac{1}{4})....({2009}^{4}+\frac{1}{4})}{({2}^{4}+\frac{1}{4}).({4}^{4}+\frac{1}{4})....({2010}^{4}+\frac{1}{4})}[/TEX]
[TEX]A=\frac{({1}^{4}+\frac{1}{4}).({3}^{4}+\frac{1}{4})....({2009}^{4}+\frac{1}{4})}{({2}^{4}+\frac{1}{4}).({4}^{4}+\frac{1}{4})....({2010}^{4}+\frac{1}{4})}[/TEX]