M
math012
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1/ 1 ô tô vận tải đi từ A đến B vs V=45km/h .sau đó 1 thời gian 1 ô tô con cx đi từ A đến B vs V=60KM/H và nếu không có j thay đổi thì đuổi kịp ô tô tải tại B .nhưg ngay su khi đi đc nửa quãng đường AB ,xe tải giảm bớt 5km/h nên 2 xe gặp nhau tại C cách B 30km.tính AB
2/1 người đi từ A đến B rồi đi từ B về A mất 3h 17 p , đoạn đường AB dài 8 km gồm 1 đoạn lên dốc , tiếp đó là 1 đoạn đường = ,cuói cùng là đoạn đường xuống dốc .hỏi đoạn đường = dài bao nhieu km nếu V ng` đó đi trên đoạn đường lên dốc là 4km/h, trên đoạn đường = là 5km/h,trên đường xuống dốc dốc 6km/h
:khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105): các bn lm` nhah hộ mk` zới
2/1 người đi từ A đến B rồi đi từ B về A mất 3h 17 p , đoạn đường AB dài 8 km gồm 1 đoạn lên dốc , tiếp đó là 1 đoạn đường = ,cuói cùng là đoạn đường xuống dốc .hỏi đoạn đường = dài bao nhieu km nếu V ng` đó đi trên đoạn đường lên dốc là 4km/h, trên đoạn đường = là 5km/h,trên đường xuống dốc dốc 6km/h
:khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105)::khi (105): các bn lm` nhah hộ mk` zới