![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Tìm x biết: 2/x-2>1
mọi người giúp em với ạ. Mai em kiểm tra rồi
mọi người giúp em với ạ. Mai em kiểm tra rồi
[tex]\frac{2}{x-2}-1>0<=>\frac{2-x+2}{x-2}>0=>\frac{-x+4}{x-2}>0[/tex]Tìm x biết: 2/x-2>1
mọi người giúp em với ạ. Mai em kiểm tra rồi
Em viết sai đề ạ là 2/x-1>1[tex]\frac{2}{x-2}-1>0<=>\frac{2-x+2}{x-2}>0=>\frac{-x+4}{x-2}>0[/tex]
xét dấu.
Giúp em câu này với ạ : cho A=x-5/x-8. Tìm giá trị của x để A dươngcha3 KHÁC
[tex]\frac{2}{x-1}-1>0<=>\frac{2-x+1}{x-1}>0=>\frac{-x+3}{x-1}>0[/tex]
xét dấu
xét dấu luôn đó em/Giúp em câu này với ạ : cho A=x-5/x-8. Tìm giá trị của x để A dương
Chị ơi kết quả bằng bao nhiêu vậy ạxét dấu luôn đó em/
x>8;Chị ơi kết quả bằng bao nhiêu vậy ạ
Chị ơi chị ghi cách giải ra được ko ạ . Em chưa hiểu lắm
[tex]\frac{x-5}{x-8}=\frac{x-8+3}{x-8}=1+\frac{3}{x-8}[/tex]Giúp em câu này với ạ : cho A=[tex]\frac{x-5}{x-8}=\frac{x-8+3}{x-8}=1+\frac{3}{x-8}[/tex] Tìm giá trị của x để A dương