Tính kích thước của 1 hình chữ nhật có chu vi 20m và diện tích
thuong.emc@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng bảy 2019 104 22 26 Quảng Ngãi THCS 11 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính kích thước của 1 hình chữ nhật có chu vi 20m và diện tích
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính kích thước của 1 hình chữ nhật có chu vi 20m và diện tích
MarisdeMova Học sinh mới Thành viên 11 Tháng tư 2020 2 2 6 20 Đồng Nai THPT Thống Nhất 11 Tháng tư 2020 #2 Gọi chiều dài hcn là x (x>0) Theo đề ta có: x.(10 - x) = 24 ---> - x² + 10x - 24 = 0 ----> (x - 6).(-x + 4) = 0 ---> x = 6 Hoặc x = 4 (lấy x = 6) Chiều dài là 6cm Chiều rộng 4cm Reactions: thuong.emc@gmail.com
Gọi chiều dài hcn là x (x>0) Theo đề ta có: x.(10 - x) = 24 ---> - x² + 10x - 24 = 0 ----> (x - 6).(-x + 4) = 0 ---> x = 6 Hoặc x = 4 (lấy x = 6) Chiều dài là 6cm Chiều rộng 4cm