giải tóan bằng cách lập phương trình

T

thongvangan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

_Nhờ các bạn giải giùm mình bài này nha:
Một đội công nhân dự định một ngày đắp 45m đường. Khi thực hiện mỗi ngày đội đắp đc 55m đường vì vậy đội khôg nhữg đã đắp xog đọan đường đã định trước 1 ngày mà còn đắp thêm đc 25m nữa. Hỏi đọan đường đội dự định đắp dài bao nhiêu mét?
_Giải giùm mình càg nhanh càg tốt nha. Thanks nhiều!:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
L

lovelybones311

Nhờ các bạn giải giùm mình bài này nha:
Một đội công nhân dự định một ngày đắp 45m đường. Khi thực hiện mỗi ngày đội đắp đc 55m đường vì vậy đội khôg nhữg đã đắp xog đọan đường đã định trước 1 ngày mà còn đắp thêm đc 25m nữa. Hỏi đọan đường đội dự định đắp dài bao nhiêu mét?
_Giải giùm mình càg nhanh càg tốt nha. Thanks nhiều
gọi số ngày dự định là x
-> đoạn đường :45x m
theo bài ra ta có:thực tế : 55(x-1)
-> 55(x-1)=45x +25
->10x =80
->x=8
đoạn đường=360m
 
Top Bottom