D
duonghongsonmeo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính
b, ( $\sqrt[]{5}$ + $\sqrt[]{2}$ )( $3\sqrt[]{2}$ -1)
c, $3\sqrt[]{50}$ - $2\sqrt[]{75}$ - $4\sqrt[]{\frac{\sqrt[]{54}}{\sqrt[]{3}}}$
- $3\sqrt[]{\frac{1}{3}}$
e, $\sqrt[]{48-2\sqrt[]{135}}$ - $\sqrt[]{45}$ + $\sqrt[]{18}$
f, $\frac{5\sqrt[]{2}-2\sqrt[]{5}}{\sqrt[]{5} - \sqrt[]{2}}$ + $\frac{6}{2-\sqrt[]{10}}$ - $\frac{20}{\sqrt[]{10}}$
b, ( $\sqrt[]{5}$ + $\sqrt[]{2}$ )( $3\sqrt[]{2}$ -1)
c, $3\sqrt[]{50}$ - $2\sqrt[]{75}$ - $4\sqrt[]{\frac{\sqrt[]{54}}{\sqrt[]{3}}}$
- $3\sqrt[]{\frac{1}{3}}$
e, $\sqrt[]{48-2\sqrt[]{135}}$ - $\sqrt[]{45}$ + $\sqrt[]{18}$
f, $\frac{5\sqrt[]{2}-2\sqrt[]{5}}{\sqrt[]{5} - \sqrt[]{2}}$ + $\frac{6}{2-\sqrt[]{10}}$ - $\frac{20}{\sqrt[]{10}}$