D
datapokemon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài này là tìm x
[tex]\sqrt{x^2+x-5}+\sqrt{-x^2+x+3}=x^2-3x+4[/tex]
Còn bài này phân tích đa thức thành nhân tử nhưng mấy bạn giải giúp mình ít nhất 3 cách:
a) [tex]x^5+x-1[/tex]
b) [tex]3x^2+13x-10[/tex]
c) [tex]x^4-7x^2+1[/tex]
d) [tex]4x^4-12x^2+1[/tex]
[tex]\sqrt{x^2+x-5}+\sqrt{-x^2+x+3}=x^2-3x+4[/tex]
Còn bài này phân tích đa thức thành nhân tử nhưng mấy bạn giải giúp mình ít nhất 3 cách:
a) [tex]x^5+x-1[/tex]
b) [tex]3x^2+13x-10[/tex]
c) [tex]x^4-7x^2+1[/tex]
d) [tex]4x^4-12x^2+1[/tex]