- 23 Tháng chín 2018
- 83
- 15
- 11
- 16
- Tây Ninh
- THPT Nguyễn Chí Thanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 / tìm m để GTNN của hs y= [tex]x^{3} + x^{2}+4x+m^{2}+3m-4[/tex] trên [tex]\left [ -1;1 \right ][/tex] bằng 12
2 / Rút gọn biểu thức : A = [tex]\frac{a^{\frac{1}{4}}-a^{\frac{9}{4}}}{a^{\frac{1}{4}}-a^{\frac{5}{4}}} -\frac{b^{\frac{-1}{2}}-b^{\frac{3}{2}}}{b^{\frac{1}{2}}+b^{\frac{-1}{2}}}[/tex]
ở câu 1 sao mình làm nó không ra đáp án
2 / Rút gọn biểu thức : A = [tex]\frac{a^{\frac{1}{4}}-a^{\frac{9}{4}}}{a^{\frac{1}{4}}-a^{\frac{5}{4}}} -\frac{b^{\frac{-1}{2}}-b^{\frac{3}{2}}}{b^{\frac{1}{2}}+b^{\frac{-1}{2}}}[/tex]
ở câu 1 sao mình làm nó không ra đáp án