giai tiep nha!

K

kenny_111

giai pt ha ban minh chem thu sai thoi nha :D
x-y=xy (1)
binh phuong 2 ve
x^2-x^2y^2-2xy+y^2=0
f(y;x)=x^2(1-y^2)-2xy+y^2=0

=>> x1 x2 roi the vao (1)
 
Last edited by a moderator:
K

kenny_111

neu la giai pt thi
x^2(1-y^2)-2xy+y^2=0
th1 y=+-1
y=1
-2x+1=0 =>>x=1/2
y=-1
2x+1=0 =>> x=-1/2
th2 y # +-1
x1=(y-y^2)/1-y^2 the vao (1) =>> y=0 loai y=1 loai
x2=(y+y^2)/1-y^2 vo No
h ngoi giai moi thay sai :( >>>>>>>>>>>>>>
ah ma cau del het may bai spam di keo spam nua
 
Last edited by a moderator:
N

newtons007

ái chà wen cái đề còn thiếu :
nguyên văn: tìm x,y(x.y# 0) của pt: x-y=xy
thông cảm nhe!
 
K

kenny_111

minh giai duoc x,y=0 ma theo dk cua de bai thi la vo No vay la minh giai sai roi danh cho may ban khac giai vay :p
 
N

newtons007

ủa chưa gì đã bó tay ak tôi tưởng cậu sẽ không bỏ cuộc chứ thật đang thất vọng sao không thấy hình trong chữ kí vậy
 
Top Bottom