ai giải tiếp hộ mình phương trình này với: \sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y
N nangsommai95 8 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải tiếp hộ mình phương trình này với: [TEX]\sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải tiếp hộ mình phương trình này với: [TEX]\sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y[/TEX]
H havy_204 8 Tháng mười 2009 #2 thank cho cái nangsommai95 said: ai giải tiếp hộ mình phương trình này với: [TEX]\sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách đơn giản nhít là nhân tung nó ra, ta có: [TEX]\sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y[/TEX][/QUOTE] = [TEX]\frac{\sqrt{ 2}.(2y+4)}{2}[/TEX]=2[TEX]\sqrt{2}[/TEX]-y \Leftrightarrow[TEX]\frac{2y \sqrt{2} +4\sqrt{2}}{2}[/TEX]=2căn2 -y \Leftrightarrow2y [TEX]\sqrt{2}[/TEX] +4[TEX]\sqrt{2}[/TEX]= 4căn2 - 2y \Leftrightarrow2y[TEX]\sqrt{2}[/TEX]=-2y \Leftrightarrow2y[TEX]\sqrt{2}[/TEX]+2y=0 \Leftrightarrow 2y( căn2+1]=0 \Rightarrowy=0 >>>>xong >>>>thông cảm làm vội nên hok gõ latex được>>>>->-
thank cho cái nangsommai95 said: ai giải tiếp hộ mình phương trình này với: [TEX]\sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách đơn giản nhít là nhân tung nó ra, ta có: [TEX]\sqrt(\frac{1}{2}) ( 2y+4) = 2\sqrt{2}- y[/TEX][/QUOTE] = [TEX]\frac{\sqrt{ 2}.(2y+4)}{2}[/TEX]=2[TEX]\sqrt{2}[/TEX]-y \Leftrightarrow[TEX]\frac{2y \sqrt{2} +4\sqrt{2}}{2}[/TEX]=2căn2 -y \Leftrightarrow2y [TEX]\sqrt{2}[/TEX] +4[TEX]\sqrt{2}[/TEX]= 4căn2 - 2y \Leftrightarrow2y[TEX]\sqrt{2}[/TEX]=-2y \Leftrightarrow2y[TEX]\sqrt{2}[/TEX]+2y=0 \Leftrightarrow 2y( căn2+1]=0 \Rightarrowy=0 >>>>xong >>>>thông cảm làm vội nên hok gõ latex được>>>>->-
N nangsommai95 8 Tháng mười 2009 #3 mình cũng vừa giải ra xong bài này nhưng dù sao thì cũng cám ơn bạn nhá