giai phuong trinh: log_6(4)+log_6(9)=log_6(36)=log_6(6)=2
D dieuphot 21 Tháng mười 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh: log_6(4)+log_6(9)=log_6(36)=log_6(6)=2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giai phuong trinh: log_6(4)+log_6(9)=log_6(36)=log_6(6)=2
N nguyenhanhnt2012 4 Tháng mười một 2012 #2 b giải rồi còn giải gì nữa................................