M
mrlovely1996
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)
Tam giác ABC cân ở A. D là trung điểm AB. I(11/3;5/3) là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. G(13/3;5/3) là trọng tâm tam giác ACD . M(3;-1) thuộc cạnh CD , N(-3;0) thuộc cạnh AB . Tìm toạ độ A, B , B biết Ya dương.
2)
Cho N(2;1) và đường tròn (C) : (x-1)^2 + (y-2)^2 = 4 .Tìm M thuộc đường thẳng x+y+2=0 để từ M kẻ được 2 tiếp tuyến MA;MB tới (C) sao cho AB qua N.
Tam giác ABC cân ở A. D là trung điểm AB. I(11/3;5/3) là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. G(13/3;5/3) là trọng tâm tam giác ACD . M(3;-1) thuộc cạnh CD , N(-3;0) thuộc cạnh AB . Tìm toạ độ A, B , B biết Ya dương.
2)
Cho N(2;1) và đường tròn (C) : (x-1)^2 + (y-2)^2 = 4 .Tìm M thuộc đường thẳng x+y+2=0 để từ M kẻ được 2 tiếp tuyến MA;MB tới (C) sao cho AB qua N.
Last edited by a moderator: