- Cho mình hỏi ( n -1)! = ?????
Kimochi 803 Học sinh Thành viên 11 Tháng sáu 2018 128 58 21 22 Thanh Hóa Thpt HH4 25 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Cho mình hỏi ( n -1)! = ?????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. - Cho mình hỏi ( n -1)! = ?????
Vũ Đức Uy Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2018 125 115 21 Thái Nguyên Trường đời 26 Tháng chín 2018 #2 Kimochi 803 said: - Cho mình hỏi ( n -1)! = ????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n!=1.2...n (n-1)!=1.2.3...(n-1) Reactions: Nguyễn Hương Trà
Kimochi 803 said: - Cho mình hỏi ( n -1)! = ????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n!=1.2...n (n-1)!=1.2.3...(n-1)