Chứng minh rằng: \sum_{n=1}^{99} \frac{n}{(n+1)!} < 1
Minh Tín Học sinh tiến bộ Thành viên 22 Tháng mười 2017 1,221 693 166 17 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]\sum_{n=1}^{99} \frac{n}{(n+1)!} < 1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng: [tex]\sum_{n=1}^{99} \frac{n}{(n+1)!} < 1[/tex]