giải thử nha!

P

pegau_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tích phân:
0413789f5de0c8e4e2ffc195d3f95889.gif
khi đó I có giá trị là:
  • I = -1.
  • I = 1.
  • I = 1 - e.
  • I = e - 1.
cùng giải thu nha..............................................................
 
N

newstarinsky

Đăt $\begin{cases} u=lnx \\ dv=dx \end{cases}\\
\Leftrightarrow\begin{cases} du=\dfrac{1}{x}dx \\ v=x \end{cases}$
Nên $I=x.lnx-\int dx\\
=x.lnx-x\\
=e-e+1\\
=1$
 
Top Bottom