Vật lí 12 GIẢI THỬ 1 CÂU ĐỀ THI THPT QUỐC GIA 2018

JustGhostOfQNP

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng hai 2019
1
0
1
23
Quảng Ngãi
THPT Nguyễn Văn Cừ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai vật dao động điều hòa trên 2 đường thẳng cùng song song với trục Ox. Hình chiếu vuông góc của các vật lên trục Ox dao động với phương trình: x1=10cos(2,5πt+π4)(cm);x2=10cos(2,5πt−π4)(cm)">x1=10cos(2,5πt+π4)(cm);x2=10cos(2,5πt−π4)(cm)x1=10cos(2,5πt+π4)(cm);x2=10cos(2,5πt−π4)(cm) ( t tính bằng s) . kể từ t=0, thời điểm hình chiếu của 2 vật cách nhau 10 cm lần thứ 2018 là
 
Top Bottom