Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\sqrt{x}.\sqrt{2x}=x\sqrt{2}(\sqrt[n]{a}.\sqrt[n]{b}=\sqrt[n]{a.b})[/tex] sao mình lại áp dụng công thức đó ạ, chứ không phải căn bậc 2 nhân căn bậc 2 là mất căn sao ạ
Nếu đúng như thường ngày em thường làm là căn bậc 2 nhân căn bậc hai là mất căn: [tex]\sqrt{x}.\sqrt{2x}=2x^{2}[/tex]. Giải thích giúp em với ạ. huhu. @Tiến Phùng
Nếu đúng như thường ngày em thường làm là căn bậc 2 nhân căn bậc hai là mất căn: [tex]\sqrt{x}.\sqrt{2x}=2x^{2}[/tex]. Giải thích giúp em với ạ. huhu. @Tiến Phùng
Last edited by a moderator: