Vật lí 11 giải thích

cobonla02

Học sinh chăm học
Thành viên
9 Tháng tám 2018
220
96
61
Hà Nội
trường tppt hocmai.vn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xét nguồn cấp điện có suất điện động Eo; điện trở trong ro
Mắc thêm một máy thu điện có suất điện động E (E < Eo), điện trở trong r như hình vẽ
iPhMcFX.jpg



Tổng trở của đoạn mạch AB: R =R+r => U =I R
Suất điện động của toàn mạch: E =Eo - E


<<<< giải thích giúp em biểu thức cuối với ạ >>> em cảm ơn ạ
@Trai Họ Nguyễn
@trà nguyễn hữu nghĩa
 
Last edited:

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Xét nguồn cấp điện có suất điện động Eo; điện trở trong ro
Mắc thêm một máy thu điện có suất điện động E (E < Eo), điện trở trong r như hình vẽ
iPhMcFX.jpg



Tổng trở của đoạn mạch AB: R =R+r => U =I R
Suất điện động của toàn mạch: E =Eo - E


<<<< giải thích giúp em biểu thức cuối với ạ >>> em cảm ơn ạ
@Trai Họ Nguyễn
@trà nguyễn hữu nghĩa
nơ như kiểu ghép bộ nguồn ấy bạn
upload_2018-10-5_21-51-32.png
xét đoạn mạch CAD
2 nguồn nối tiếp
[tex]Ucd=I.R=-I(ro+r)-E+Eo[/tex]
chuyển vế rút I
=> công thức có dạng I=E/r
E là sdđ nguồn mới
 
  • Like
Reactions: cobonla02
Top Bottom