Mình không hiểu chỗ này, mong mọi người giải thích giùm mình: cos6x + 1=2cos^2 3x
N Nguyễn Phú Thu Dung Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 422 74 61 Đà Nẵng THPT Hòa Vang 6 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu chỗ này, mong mọi người giải thích giùm mình: cos6x + 1=2cos^2 3x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình không hiểu chỗ này, mong mọi người giải thích giùm mình: cos6x + 1=2cos^2 3x
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 6 Tháng sáu 2018 #2 Công thức hạ bậc: (cosa)^2=(cos2a+1)/2 =>cos2a+1=2(cosa)^2 Cho a=3x bạn sẽ được kết quả Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 6 Tháng sáu 2018 #3 Nguyễn Phú Thu Dung said: Mình không hiểu chỗ này, mong mọi người giải thích giùm mình: cos6x + 1=2cos^2 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển về công thức hạ bậc [tex]cos2x=2cos^{2}x-1[/tex] tt cos6x=[tex]cos(2x+2x+2x)[/tex] triển về như trên bạn sẽ được [tex]cos6x=2cos^{2}3x-1[/tex] Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
Nguyễn Phú Thu Dung said: Mình không hiểu chỗ này, mong mọi người giải thích giùm mình: cos6x + 1=2cos^2 3x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chuyển về công thức hạ bậc [tex]cos2x=2cos^{2}x-1[/tex] tt cos6x=[tex]cos(2x+2x+2x)[/tex] triển về như trên bạn sẽ được [tex]cos6x=2cos^{2}3x-1[/tex]
iceghost Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT xuất sắc nhất 2016 20 Tháng chín 2013 5,018 7,484 941 TP Hồ Chí Minh Đại học Bách Khoa TPHCM 7 Tháng sáu 2018 #4 kingsman(lht 2k2) said: chuyển về công thức hạ bậc [tex]cos2x=2cos^{2}x-1[/tex] tt cos6x=[tex]cos(2x+2x+2x)[/tex] triển về như trên bạn sẽ được [tex]cos6x=2cos^{2}3x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao bạn? Triển cái gì mới được? Mà triển là gì? :/
kingsman(lht 2k2) said: chuyển về công thức hạ bậc [tex]cos2x=2cos^{2}x-1[/tex] tt cos6x=[tex]cos(2x+2x+2x)[/tex] triển về như trên bạn sẽ được [tex]cos6x=2cos^{2}3x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Là sao bạn? Triển cái gì mới được? Mà triển là gì? :/
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 7 Tháng sáu 2018 #5 kingsman(lht 2k2) said: chuyển về công thức hạ bậc [tex]cos2x=2cos^{2}x-1[/tex] tt cos6x=[tex]cos(2x+2x+2x)[/tex] triển về như trên bạn sẽ được [tex]cos6x=2cos^{2}3x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực chất công tác này phải là cos (6x) = cos (3x + 3x) Reactions: Nguyễn Phú Thu Dung
kingsman(lht 2k2) said: chuyển về công thức hạ bậc [tex]cos2x=2cos^{2}x-1[/tex] tt cos6x=[tex]cos(2x+2x+2x)[/tex] triển về như trên bạn sẽ được [tex]cos6x=2cos^{2}3x-1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thực chất công tác này phải là cos (6x) = cos (3x + 3x)