giải thích zum` với :(:((

D

donga7dx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người cho mình hỏi bài này nhá... Mới học thêm đk vài buổi lớp 12... đoạn này bọn bạn ra đáp án kiểu gì ý... chẳng hiểu gì cả... ( mình học rất kém môn này... nói chung là không biết gì :( )
đề bài như sau:
1 con lắc lò xo (K,m1) -> T1=8 (s)
" " " "( K,m2) -> T2=6(s)
Hỏi:
a, (K,m1+m2)
b, (K,m1-m2)
 
N

nhokwanja_1

bạn chỉ cần nhớ như sau( CM dài lém!hì)
-với m=m1+m2 -> T=[tex]\sqrt{T1^2+T2^2} ( trường hợp m=m1-m2, cũng tương tự, dấu(+)->(-) ) P/s: chúc bạn học tốt nhé!mình cũng đang tập tọe hok lý 12 nè, 11+ hả)hì[/tex]
 
D

donga7dx

bạn chỉ cần nhớ như sau( CM dài lém!hì)
-với m=m1+m2 -> T=[tex]\sqrt{T1^2+T2^2} ( trường hợp m=m1-m2, cũng tương tự, dấu(+)->(-) ) P/s: chúc bạn học tốt nhé!mình cũng đang tập tọe hok lý 12 nè, 11+ hả)hì[/QUOTE] hi.. thanks.. tối hqa đi học thêm về cùng đứa học 12. Nó cũng giải thích cho thế này. Hỳ.. ừm 11+ :)[/tex]
 
Top Bottom