Toán 10 Giải thích về vấn đề Mệnh đề, tập hợp

denand_luvzena

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng bảy 2022
12
8
6
16
Quảng Ngãi
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Thầy mình nói đây MĐ là sai, khi sửa với mọi -> tồn tại mới thành MĐ đúng được :((( nhưng sao mình thấy nó đúng mà ta
View attachment 216962
denand_luvzenaVí dụ tại [imath]n = 9[/imath] thì [imath]n^2 + n + 1 = 91 = 7.13[/imath] không là số nguyên tố
Nên sửa [imath]\forall[/imath] thành [imath]\exists[/imath] mới đúng nha em

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
[SGK Mới]Kiến thức toán 10
 
Top Bottom